โรงเรียนธุรกิจออนไลน์
ปริญญา ตรี - โท - เอก
จากอังกฤษ

เราคือใคร?

ช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา องค์กรทั่วโลก ต้องปรับตัวเพื่อรับมือกับผลกระทบที่กำลังเกิดขึ้น โดยเฉพาะมหาลัยวิทยาลัย ที่ทำให้นักเรียนหรือคนวัยทำงานไม่สามารถไปเรียนได้ได้อย่างสะดวกเหมือนแต่ก่อน

ดังนั้น โรงเรียนธุรกิจ ดักลาส บิซซิเนส จึงเล็งเห็นโอกาสที่มอบคอร์สปริญญาออนไลน์ (ป.ตรี / ป.โท / และ ป.เอก) จากมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ / สหรัฐอเมริกา / มาเลเซีย มาให้เลือกเรียน

ทุกคอร์สเรียนของเราได้รับการรับรองจากสำนักงาน ก.พ. เพื่อให้แน่ใจว่า หลังเรียนจบ คุณจะได้รับความรู้ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง รวมถึงพัฒนาองค์กรให้เหนือคู่แข่งท่ามกลางการแข่งขันที่สูงขึ้นเรื่อยๆ

หลักสูตร ป.ตรี ออนไลน์ ของเรา ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำจากอังกฤษ เช่น มหาวิทยาลัยโบลตัน, มหาวิทยาลัยแองเกลียรัสกิน (ARU) และมหาวิทยาลัย UCLan ที่มีหลักสูตรพิเศษด้านเทคโนโลยีให้ห้เลือกเรียนโดยเฉพาะ หากนักเรียนคนไหนต้องการพัฒนาทักษะด้านไอที คอร์สเรียนปริญญาตรีออนไลน์ของเราพร้อมเปิดโอกาสในทุกๆ ด้าน

หลักสูตร ป.โท (โดยเฉพาะ MBA ออนไลน์) ของเรา มีหลักสูตรการสอนที่เข้มข้นจากมหาลัยชั้นนำเป็นที่พาร์ทเนอร์กับเรา (มหาวิทยาลัย Bolton, มหาวิทยาลัย ARU, มหาวิทยาลัย UCLan, มหาวิทยาลัย Buckingham, มหาวิทยาลัย Dundee, มหาวิทยาลัย Portsmouth, และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมาเลเซีย UTM) ที่พร้อมพัฒนาศักยภาพาของนักเรียนทุกคนสู่จุดสูงสุดในสายอาชีพ ว่าจะไม่นำทักษะความรู้ไปบริหารธุรกิจ หรือ นำความรู้ไปต่อยอดในอาชีพการงาน เราเชื่อมั่นว่า นักเรียนที่เรียนกับเรา

หากคุณเป็นผู้บริหารระดับสูง เจ้าของกิจการ หรือผู้จัดการ เราขอแนะนำคอร์สเรียน DBA ออนไลน์จากเรา โดยเราร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีความเชี่ยวชาญพิเศษในหลักสูตร DBA จากวิทยาลัย Edgewood จากสหรัฐอเมริกา และมหาวิทยาลัย UCLan จากอังกฤษ

การเรียนหลักสูตร DBA จะช่วยเพิ่มทักษะในการบริหารองค์กรให้มีศักยภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทักษะการแก้ปัญหา บริหารทรัพยากรบุคคล หรือ วางแนวทางการเติบโตทางธุรกิจ

เรียนปริญญาออนไลน์ดีอย่างไร?

ข้อดีต่างๆ ที่คุณจะได้รับ เมื่อเรียนกับเรา มีดังนี้ :

เรียน ป.โท ออนไลน์ กับ ดักลาส บิซซิเนส

เกี่ยวกับโรงเรียน ดักลาส บิซซิเนส

การเรียนปริญญาออนไลน์ในไทย แล้วได้รับใบจบส่งตรงจากอังกฤษและอเมริกา ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเรา (ดักลาส บิซซิเนส ไทยแลนด์) มีหลักสูตรปริญญาให้เลือกเรียนมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นชาติไหน ก็สามารถเรียนหลักสูตรมาตรฐานสากลของเราได้เช่นกัน

ดูสาขาต่างๆ ของเรา…

หุ้นส่วนการศึกษาของเรา

MBA online with UCLan with Douglas business school